20112017Thứ 2

quoc khanh 2 9

Lời cảm ơn

LỜI CẢM ƠN

(Nhân lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Sơn Mỹ - Quảng Ngãi và đón nhận Huân chương lao động hạng ba cho Chủ tịch nước trao tặng)

te

Hội nghị tập huấn về công tác y tế trường học

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ ra quân triển khai Chương trình Mục tiêu Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường giai đoạn 2012 - 2015 và Hội nghị tập huấn về công tác y tế trường học (YTTH) nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các hoạt động về y tế trong trường học

logo bo giao duc va dao dao

Tặng quà cho trẻ em Sơn Mỹ

Chiều 11.1, nhà thơ Thanh Thảo - Chủ nhiệm Quỹ Học bổng trẻ em Sơn Mỹ - đã tặng 30 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, H.Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi (ảnh).

18a

Khai mạc kỳ thi chọn Học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2016

Sáng 05/01/2016, tại Trường THPT chuyên Lê Khiết, Hội đồng coi thi Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm 2016 tại tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2016 cùng với cả nước, công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi liên quan đến kỳ thi và phổ biến quy chế thi đến thí sinh.

hoc sinh gioi quoc gia thpt nam 2016

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT, tỉnh Quảng Ngãi có 54 học sinh tham dự với 9 môn thi, gồm: Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ, Văn học, Lịch sử và Địa lý. Đây là những học sinh đã đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11, 12 năm học 2014-2015. Là những học sinh xuất sắc nhất đại diện cho hơn 40.000 học sinh khối THPT toàn tỉnh tham dự kỳ thi. Trong số 54 học sinh dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia tỉnh Quảng Ngãi năm 2016, Trường THPT chuyên Lê Khiết có đến 52 học sinh, hai học sinh còn lại của Trường THPT Trần Quốc Tuấn và THPT số 1 Đức Phổ. Kỳ thi chính thức diễn ra trong 03 ngày, mùng 06,07 và 08 tháng 1/2016. Thí sinh dự thi môn Toán và Tin học phải thi 2 vòng. Thí sinh dự thi môn Hoá học, Vật lý và sinh học thi thêm phần thực hành và môn Ngoại ngữ phải thi nghe, nói và viết. Các môn thi còn lại, thí sinh chỉ làm một bài thi.

Chủ tịch Hội đồng coi thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016 tại Quảng Ngãi là ông Nguyễn Đức Trọng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc. Hai Phó chủ tịch Hội đồng là ông Trần Đình Vợi, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Khiết và ông Trần Quí Dương, Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

Thay mặt cho Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Hữu Tháp, Phó Giám đốc Sở đã chào mừng các thầy cô giáo về làm nhiệm vụ coi thi tại Quảng Ngãi và chúc các em học sinh bình tỉnh, tự tin và làm bài với kết quả cao nhất..

Theo Sở giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi

Ngày Hội CNTT ngành GD-ĐT Quảng Ngãi lần thứ I - 2013

bieu tuong thpt son my

Từ ngày 4 đến ngày 6/1/2013 tại Nhà VHLĐ tỉnh Quảng Ngãi, Sở GD-ĐT tổ chức ngày hội CNTT ngành GD-ĐT Quảng Ngãi lần thứ nhất - 2013. Trường THPT Sơn Mỹ tham gia một gian hàng trưng bày các sản phẩm CNTT của trường như sản phẩm phần mềm, bài giảng E-learning, giáo án mẫu, tư liệu. . .

7 đặc điểm của nghề dạy học

Nghèo tiền, thanh bạc, thầm lặng, học không ngừng, giàu tình cảm, có duyên thầm, tồn tại mãi là những đặc điểm mà vị thầy Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng đã đúc kết về nghề dạy học.

nguyen ngoc ky

Thầy Nguyễn Ngọc Ký - tấm gương nghị lực và say mê với nghề - giao lưu với học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn, Q.3, TP.HCM - Ảnh: Tự Trung

Chuyên mục phụ

• Cập nhật thông báo và sự kiện mới nhất từ Ban Giám Hiệu trường THPT Sơn Mỹ.

• Cập nhật thông báo và sự kiện mới nhất từ chi bộ Đảng trường THPT Sơn Mỹ

• Cập nhật thông báo và sự kiện mới nhất từ Sở giáo dục Đào Tạo Quảng Ngãi.

• Cập nhật thông báo và sự kiện mới nhất từ công đoàn trường THPT Sơn Mỹ

• Cập nhật thông báo và sự kiện mới nhất từ Đoàn Thanh Niên trường THPT Sơn Mỹ

THƯ VIỆN SÁCH TRỰC TUYẾN

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses